1 / 13
Ban chấp hành Đảng bộ Trường đại học Hoa Lư nhiệm kỳ 2015-2020
2 / 13
Chủ tịch nước Trần Đại Quang trò chuyện với cán bộ, giảng viên trường đại học Hoa Lư
3 / 13
Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hoa Lư và Deawoon Hàn Quốc năm 2018
4 / 13
Bộ môn Tâm lý và Giáo dục thể chất trường Đại học Hoa Lư
5 / 13
Hội nghị tổng kết năm 2018
6 / 13
Khoa Tiểu học Mầm non trường Đại học Hoa Lư
7 / 13
Lãnh đạo sở Khoa học Công nghệ tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ khoa học trẻ trường đại học Hoa Lư
8 / 13
Lễ bàn giao công trình thắp sáng làng quê tại xã Yên Quang
9 / 13
PGS. Tiến sĩ Lê Xuân Giang trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
10 / 13
Kỷ niệm ngày thơ Việt Nam
11 / 13
Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học
12 / 13
Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26/03/2018
13 / 13
Lễ trao giải hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình năm 2016-2017

Thứ Bảy, 08:55 27/05/2017

Họp báo giới thiệu trang thông tin điện tử tư vấn lựa chọn dịch vụ du lịch tỉnh Ninh Bình

Sáng ngày 25/5/2017, tại trường Đại học Hoa Lư đã tổ chức họp báo giới thiệu trang thông tin điện tử tư vấn du lịch Ninh Bình. Website tư vấn du lịch Ninh Bình được xây dựng nhằm hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách du lịch tới Ninh Bình, tránh khỏi những khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về điểm du lịch, thông tin dịch vụ du lịch tại Ninh Bình, giúp khách có được những chuyến du lịch tại Ninh Bình chất lượng hơn, hài lòng hơn.

Họp báo giới thiệu trang thông tin điện tử tư vấn lựa chọn dịch vụ du lịch tỉnh Ninh Bình

Đến tham dự họp báo có đại diện của Sở du lịch Ninh Bình, Sở Khoa học – Công nghệ Ninh Bình, Đài Truyền hình Ninh Bình, Báo Ninh Bình và đại diện của nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn toàn tỉnh. Trong buổi họp báo, ban chủ nhiệm đề tài đã báo cáo các nội dung thực hiện và chính thức giới thiệu với truyền thông về trang thông tin tư vấn du lịch địa chỉ http://tuvandulichninhbinh.com.vn. Website http:// tuvandulichninhbinh.com.vn là sản phẩm của đề tài NCKH cấp tỉnh do Th.S Phạm Đức Hợp - phó hiệu trưởng trường Đại học Hoa Lư là chủ nhiệm cùng với các giảng viên trường Đại học Hoa Lư và cán bộ Sở du lịch kết hợp thực hiện. Website giúp du khách dễ dàng lên kế hoạch du lịch khi đến Ninh Bình hơn chỉ dựa trên 3 thông tin về khách đó là mục đích chuyến đi, thời gian và khả năng thanh toán của khách/ ngày, trang thông tin điện tử sẽ tư vấn cho du khách điểm đến, nơi lưu trú, ăn uống, mua sắm vui chơi và chương trình du lịch phù hợp với các yêu cầu của du khách. Ngoài tư vấn theo yêu cầu, du khách còn có thể tham khảo các dịch vụ du lịch được ưa thích hoặc các dịch vụ du lịch mới được khai thác trên địa bản tỉnh Ninh Bình. Ngoài ra, website còn cung cấp hình ảnh trực quan sinh động cho khách, khách có thể trải nghiệm vẻ đẹp của 8 điểm du lịch tại Ninh Bình như khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính, Động Thiên Hà… qua ảnh 360 độ trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Ưu điểm của website là tiết kiệm thời gian, đơn giản, dễ dùng, truy tìm kết quả nhanh. Thông thường trước một chuyến đi, khách du lịch sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin như cách đi lại, lưu trú, dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống…. đặc biệt với những người ít kinh nghiệm. Website hiển thị thông tin ngắn, cô đọng giúp du khách quyết định nhanh hơn, chính xác hơn.

Tại cuộc họp báo, ban chủ nhiệm đề tài đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của đại diện Sở du lịch, Sở Khoa học – Công nghệ Ninh Bình, Đài truyền hình Ninh Bình và đại diện từ các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh.

Có thể nói, website tư vấn du lịch Ninh Bình được hoàn thiện sẽ góp phần hỗ trợ hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh nói chung và của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch nói riêng. Trong thời gian tới, website sẽ tiếp tục hoàn thiện về mặt công nghệ và nội dung. Hứa hẹn đây sẽ là kênh thông tin hữu ích cho du khách về các dịch vụ có uy tín được nhiều khách du lịch ưa thích khi đến Ninh Bình.