Căn cứ Đề án tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 của Trường Đại học Hoa Lư đã được UBND tỉnh Ninh Bình, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt; Căn cứ Quy chế tuyển sinh Đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 và các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh hệ chính quy, Trường Đại học Hoa Lư thông báo về việc thi môn năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non và nhận hồ sơ xét tuyển vào học tại trường Đại học Hoa Lư năm 2017 như sau:

Họp báo giới thiệu trang thông tin điện tử tư vấn lựa chọn dịch vụ du lịch tỉnh Ninh Bình
Sáng ngày 25/5/2017, tại trường Đại học Hoa Lư đã tổ chức họp báo giới thiệu trang thông tin điện tử tư vấn du lịch Ninh Bình. Website tư vấn du lịch Ninh Bình được xây dựng nhằm hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách du lịch tới Ninh Bình, tránh khỏi những khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về điểm du lịch, thông tin dịch vụ du lịch tại Ninh Bình, giúp khách có được những chuyến du lịch tại Ninh Bình chất lượng hơn, hài lòng hơn.

Trong 2 ngày 15-16/4, kỳ thi chọn học sinh giỏi HS) các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ X, năm 2017đã diễn ra tại tỉnh Ninh Bình.

Gặp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập và 58 năm truyền thống trường Đại học Hoa Lư
Sáng 8/4, Trường Đại học Hoa Lư tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và 58 năm truyền thống của Trường. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nhu cầu việc làm
Những năm qua, đặc biệt kể từ ngày được nâng cấp từ trường Cao đẳng sư phạm Ninh Bình lên trường Đại học công lập đa ngành, Trường Đại học Hoa Lư đã không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước định hướng và tập trung đào tạo những ngành, nghề đáp ứng yêu cầu thị trường, tạo điều kiện cho nhiều sinh viên nhà trường tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm, đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG, ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU, NHIỆM VỤ TRONG THỜI KỲ MỚI
Trường Đại học Hoa Lư tiền thân là Trường Cao đẳng sư phạm Ninh Bình được thành lập năm 2007 theo Quyết định số 407/QĐ-TTg ngày 9/4/2007 của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh uỷ đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Đại học Hoa Lư nhân ngày 20/11.
Chiều ngày 18/11,đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Đại học Hoa Lư Ninh Bình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.

Mừng xuân mới Bính Thân 2016, sáng ngày 15 tháng 02, tại Hội trường 301 nhà A1, Đại học Hoa Lư, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của trường.

Xem thêm tin