Sinh viên ĐH Hoa Lư tham gia Vòng thi sơ khảo “Hướng dẫn viên giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2018”
Sáng ngày 31/10/2018, Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức Vòng thi sơ khảo Hướng dẫn viên Du lịch giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2018. Hội thi được tổ chức tại Khách sạn Bái Đính với sự tham gia của 50 thí sinh là các hướng dẫn viên nội địa, quốc tế đến Khu di tích lịch sử văn hóa cố đô Hoa Lư Hoa Lư, Khu du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính, đại diện của các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh và sinh viên Trường Đại học Hoa Lư.

Hội thảo quốc tế: “DU LỊCH MỚI - SÁNG KIẾN TỪ ĐỊA PHƯƠNG TỚI QUỐC TẾ”
Ngày 27 tháng 10 năm 2018 tại khách sạn Bái Đính tỉnh Ninh Bình, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) phối hợp với Trường Đại học Hoa Lư tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch mới – sáng kiến từ địa phương tới quốc tế”. Tham dự hội thảo có đông đảo các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, giảng viên các trường đại học trong và ngoài nước. PGS TS. Phạm Trương Hoàng – Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn (NEU) phát biểu khai mạc hội thảo đã nhấn mạnh: “ Hội thảo Du lịch mới – sáng kiến từ địa phương tới quốc tế nhằm thảo luận về các vấn đề và sáng kiến mới trong phát triển du lịch, từ phát triển du lịch bền vững, du lịch có trách nhiệm tới các vấn đề phát triển sản phẩm du lịch mới, ứng dụng công nghệ mới trong du lịch”.