Tối 10/10 tại Hội trường H2, Trường Đại học Hoa Lư tổ chức Chương trình Chào tân sinh viên Khóa D17 và học sinh khóa 5 Trường PTTHSP Tràng An. Chương trình nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá và xây dựng hình ảnh của Nhà trường và các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đến các tân sinh viên và học sinh khóa mới; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui vẻ trẻ trung và năng động cho sinh viên khóa mới nhập trường. Chương trình là cầu nối tăng tính đoàn kết, giao lưu giữa học sinh, sinh viên các khóa và chào mừng khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Tới tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Ninh Bình; các đơn vị tài trợ đến từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Ninh Bình, Viettel chi nhánh Ninh Bình, FPT Ninh Bình, Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư thương mại Hoàng Hà; về phía Trường Đại học Hoa Lư, có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Phạm Quang Huấn – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới sinh viên khóa D17, tân học sinh khóa 5 Trường PTTHSP Tràng An - Trường Đại học Hoa Lư. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và thành tích mà các em có được, đồng thời, mong muốn các tân học sinh, sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, để có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, mang lại vinh quang cho bản thân nói riêng và cho Trường Đại học Hoa Lư nói chung.

Tại Chương trình Chào tân sinh viên, TS. Vũ Văn Trường, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho những sinh viên khoá D17 đạt điểm thủ khoa các ngành đào tạo trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2024.

Chương trình Chào tân sinh viên Khóa D17 và học sinh khóa V Trường PTTHSP Tràng AnTS. Vũ Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho tân sinh viên thủ khoa các ngành đào tạo

Nhằm khích lệ và khuyến khích học sinh, sinh viên Đại học Hoa lư học tập và rèn luyện tốt hơn trong năm học 2024 - 2025, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao 66 xuất học bổng với tổng trị giá 57.000.000đ kèm quà tặng cho các bạn sinh viên khoá D17 đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2024, và học sinh trường PTTHSP Tràng An có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện các nhà tài trợ tặng học bổng cho học sinh, sinh viên Nhà trường

Một năm học mới bắt đầu cũng là lúc một chặng đường mới dành cho các bạn Tân sinh viên D17 và học sinh khóa V Trường PTTHSP Tràng An, Trường Đại học Hoa Lư được mở ra. Phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách, song học sinh, sinh viên khóa mới sẽ luôn có sự đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ của Nhà trường, các thầy, cô và bạn bè.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn tân học sinh, sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Chương trình:

Chương trình Chào tân sinh viên Khóa D17 và học sinh khóa V Trường PTTHSP Tràng AnChương trình Chào tân sinh viên Khóa D17 và học sinh khóa V Trường PTTHSP Tràng An

• Thứ Sáu, 19:51 11/10/2024