Trường Đại học Hoa Lư tổ chức nhập học cho sinh viên D17

Ngày 27 tháng 8 năm 2024, Trường Đại học Hoa Lư tổ chức nhập học cho tân sinh viên khoá D17 (2024-2028). Công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, thân thiện. Trong buổi nhập học, viên chức và người lao động cùng đội sinh viên tình nguyện đã hướng dẫn tận tình và chi tiết để các em tân sinh viên hoàn tất các thủ tục.

Để chào đón tân sinh viên, tạo bầu không khí vui mừng, phấn khởi cho phụ huynh và thí sinh khi tới nhập học tại Trường Đại học Hoa Lư, ngay từ đầu tháng 8/2024, Ban Giám hiệu nhà trường đã thông báo kế hoạch, quán triệt đơn vị đầu mối cùng các đơn vị, bộ phận có liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trong công tác nhập học bảo đảm đồng bộ, khoa học ở từng khâu, từng bước.

Ngay từ sáng sớm ngày 27/8/2024, nhiều phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt tại trường Đại học Hoa Lư để chờ làm thủ tục nhập học. Nhà trường cũng đã bố trí các khu vực đón tiếp, khu vực ngồi chờ để các bậc phụ huynh và người nhà thoải mái hơn trong thời gian các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học. Tại nhà H2, các tân sinh viên được hướng dẫn lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt. Lực lượng sinh viên tình nguyện, viên chức Phòng Chính trị và Công tác HSSV, Ban Quản lý nội trú đã nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực, giảm tải thời gian chờ đợi của sinh viên như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra kỹ thông tin trên hồ sơ nhập học, đăng ký phòng ở ký túc xá... Sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của các giảng viên, tình nguyện viên Nhà trường đã phần nào giảm bớt sự bỡ ngỡ, lo lắng của tân sinh viên. Sau khi hoàn tất các thủ tục, tân sinh viên sẽ được Phòng Chính trị và Công tác HSSV, Phòng Đào tạo - Quản lý khoa học phổ biến quy chế và sinh viên học chính thức từ ngày 09 tháng 9 năm 2024.

Trường Đại học Hoa Lư vui mừng đón chào những tân sinh viên, chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan, với quyết tâm sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh của buổi nhập học cho sinh viên D17:

Trường Đại học Hoa Lư tổ chức nhập học cho sinh viên D17

• Thứ Ba, 16:26 27/08/2024