Trận giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên trường Đại học Hoa Lư và Đoàn thanh niên Mobifone Ninh Bình

Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2016, tại sân vân động trường Đại học Hoa Lư đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên trường Đại học Hoa Lư và Đoàn thanh niên Mobifone Ninh Bình

Cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ của hai Đội bóng đã mang đến cho khán giả một trận đấu thực sự sôi nổi và hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt, ấn tượng. Trong hiệp 1, các cầu thủ đến từ Đội Đoàn thanh niên trường Đại học Hoa Lư sau một màn phối hợp ăn ý đã ghi bàn thắng mở màn trận đấu. Sang hiệp thi đấu thứ hai bằng những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, khéo léo đội Mobifone đã ghi bàn san bằng tỉ số 1-1. Trong một tình huống tranh bóng quyết liệt, cầu thủ của Đội trường Đại học Hoa Lư đã ghi bàn nâng tỷ số trận đấu lên 2 – 1. Chỉ ít phút sau bằng lối đá đầy kỹ thuật cùng những đường dẫn bóng lắt léo đội Mobifone đã ghi bàn thắng gỡ hoà 2 - 2 và ghi liên tiếp 4 bàn thắng. Kết thúc trận đấu Đội Mobifone thắng với tỉ số 6 - 2.

Trận giao lưu này đã giúp cho Đoàn thanh niên hai đơn vị có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn và khơi dậy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh

• Thứ Năm, 08:40 22/12/2016