CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ (HEC) TỔ CHỨC SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐỀ SẮC MÀU HALLOWEEN THÁNG 10

Lễ hội Halloween được tổ chức vào cuối tháng 10 hàng năm ở các nước Âu – Mỹ và ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Để sinh viên có thêm hiểu biết về phong tục và văn hóa các nước nói tiếng Anh, đồng thời giúp các em tăng
cường hoạt động tập thể, kỹ năng giao tiếp, CLB Tiếng Anh, trường Đại học Hoa Lư (HEC) đã tổ chức chương trình Halloween vào ngày 28/10/2019.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ (HEC) TỔ CHỨC SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐỀ SẮC MÀU HALLOWEEN THÁNG 10

Chương trình được đón các thầy cô Khoa Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Hoa Lư và sự có mặt của 35 thành viên CLB là sinh viên của nhà trường. Không gian trang trí phòng sinh hoạt tràn ngập sắc màu đen và cam, những gam màu đặc trưng của ngày Halloween.

Mở đầu chương trình, các thành viên đã chia đội và cùng nhau tìm ra lời nhắn bí ẩn trong ô chữ Halloween tìm hiểu về các đồ vật, các nhân vật liên quan đến dịp lễ này như witch (phù thủy), broom (cây chổi), pumkin (quả bí ngô)… Phần quà đã dành cho đội tìm được đúng 18 ô chữ cùng với thông điệp bí ẩn: COSTUMES TELL A STORY. Tiếp theo đó, những phần quà hấp dẫn tiếp tục tìm được chủ nhân khi các bạn cùng tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về ngày Halloween với trò chơi Lucky Lanterns (Lồng đèn may mắn). 15 câu hỏi được đưa ra để giúp các thành viên biết thêm về ý nghĩa, về tên gọi, về hoạt động trong ngày này. Cả phòng sinh hoạt đã vỡ òa với những câu trả lời bất ngờ như đèn lồng bí ngô nặng nhất trên thế giới hay đèn lồng ở Scotland làm bằng gì (củ cải)…

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ (HEC) TỔ CHỨC SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐỀ SẮC MÀU HALLOWEEN THÁNG 10

Sau những giây phút trả lời câu hỏi vui nhộn, các thành viên nhóm theo đội để cùng nhau tạo nên những vật trang trí ngày Halloween đúng chất nhất. Với những đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không giới hạn, những chiếc đèn lồng giấy, mèo giấy, bí ngô giấy đã ra đời. Tất cả được hòa mình trong không khí ngày hội lớn của văn hóa truyền thống các nước nói tiếng Anh.

Chương trình đã khép lại với lời giới thiệu của Ban chủ nhiệm về hành trình tiếp theo của CLB với hi vọng tiếp tục có được sự tham gia nhiệt tình của các thành viên. Hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam (tháng 11) và ngày lễ giáng sinh (tháng 12), CLB Tiếng Anh chắc chắn sẽ mang những hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn nhất đến các thành viên CLB và sinh viên nhà trường. Hãy cùng nhau đón chờ và hòa mình với hoạt động của CLB Tiếng Anh nhé!

Câu lạc bộ Tiếng Anh

  • Thứ Sáu, 15:38 01/11/2019

TS chính quy: 0915.279.228

G

TS VLVH 0936331567