Thông tin tuyển dụng - Công ty Cổ phần Dược Phẩm CPC1 Hà Nội - Tiên phong công nghệ dược phẩm

❓🤔LỐI ĐI NÀO CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG❓:

➡️Hãy đi và trải nhiệm. Vậy bạn nghĩ sao về việc thử sức trở thành một nhân viên kinh doanh lão làng trong ngành Dược phẩm??? Bạn có muốn trưởng thành trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc, trao đổi, học hỏi thêm thật nhiều điều từ các anh chị có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh.

🤝𝑯𝒂̃𝒚 𝒈𝒊𝒂 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒗𝒂̀𝒐 đ𝒂̣𝒊 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝐂𝐏𝐂1 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 . 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒐̀𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒔𝒖̛̣ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒒𝒖𝒆̂ 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉.

🤝 👉𝐶ℎ𝑖̉ 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑐𝑙𝑖𝑐𝑘 𝑣𝑎̀𝑜 𝑙𝑖𝑛𝑘 𝑛𝑎̀𝑦: https://cpc1hn.com.vn/tuyen-dung

📍📍Với quyền lợi vô cùng hấp dẫn:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo kiến thức và kỹ năng liên tục, sếp và đồng nghiệp cực thân thiện với nhiều cơ hội phát triển thăng tiến nhanh

- Lương từ 10-15 tr

- Thưởng kpis, thưởng doanh số, thưởng nhóm, Thưởng lễ/tết…

- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Tham gia các hoạt động team building

- Du lịch trong và ngoài nước, cũng như các phúc lợi khác như: sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ

- Hỗ trợ nhà ở, xăng xe, hỗ trợ nuôi con nhỏ... theo chế độ của công ty.

📌Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tốt nghiệp ĐH/CĐ - Năng động, thích du lịch, không ngại giao tiếp.

- Chăm chỉ, nhiệt huyết, trung thực.

📩𝐻𝑎̃𝑦 𝑛𝑜̣̂𝑝 𝐶𝑉 𝑛𝑔𝑎𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑣𝑒̂̀ 𝑣𝑜̛́𝑖 đ𝑎̣𝑖 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝐶𝑃𝐶1 𝐻𝘢̀ 𝘕𝘰̣̂𝘪.

📩 💪CPC1 Hà Nội – Vững bước tương lai – Không ngại thử thách💪

• Thứ Tư, 11:17 09/08/2023