TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành trọng điểm được Trường Đại học Hoa Lư rất quan tâm và đầu tư về cơ sở vật chất.

Xem thêm

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TỔ CHỨC TRAO GIẢI CUỘC THI ĐỌC CHUYỆN CỔ TÍCH TIẾNG ANH

Câu lạc bộ Tiếng Anh, Trường Đại học Hoa Lư vô cùng hân hạnh công bố kết quả của cuộc thi "Đọc Truyện Cổ Tích bằng Tiếng Anh" đã diễn ra vào ngày 8 tháng 5 tại hội trường H1

Xem thêm

GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG LỰC CNTT CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ

​​​​​​​Hiện nay, cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới trong đó công nghệ thông tin đóng vai trò chủ chốt. Để thích ứng với sự phát triển này sinh viên cần được trang bị năng lực công nghệ thông tin (CNTT) bên cạnh kiến thức chuyên môn. Bài viết dưới đây xin chia sẻ giải pháp nâng cao năng lực CNTT cho sinh viên (SV) trường Đại học Hoa Lư.

Xem thêm

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO SINH VIÊN NGÀNH CNTT

Trường Đại học Hoa lư luôn hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển trên mọi mặt. Chính vì vậy, bên cạnh những giờ học kiến thức trên giảng đường, hoạt động ngoại khóa chính là “mảnh ghép” quan trọng góp phần mang đến môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Nhà trường.

Xem thêm

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHI BỘ KHOA NGOẠI NGỮ - CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thực hiện Chủ đề công tác năm 2024 của BCH Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất” của Khoa Ngoại ngữ - CNTT, Trường Đại học Hoa Lư

Xem thêm

ĐÊM HALLOWEEN ĐẦY ẤN TƯỢNG CÙNG CLB TIẾNG ANH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ

Thật là một đêm lạnh cột sống chúng tôi đã có tại bữa tiệc Halloween của CLB Tiếng Anh, Trường Đại học Hoa Lư vào ngày 30/10!.

Xem thêm

SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (D16CNTT) ĐI THĂM QUAN THỰC TẾ CHUYÊN MÔN TẠI CÔNG TY JVB VIỆT NAM.

Trường Đại học Hoa Lư phối hợp với Doanh nghiệp để tổ chức đào tạo ngành Công nghệ thông tin! Đây là phương thức tổ chức đào tạo hiện đại, xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, đó là: học tập gắn liền với thực tiễn.

Xem thêm

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA LƯ RA MẮT THÀNH VIÊN MỚI VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI "MY CLASS".

Ngày 19/10/2023, Câu lạc bộ tiếng Anh đã có một buổi gặp mặt thân mật để chào đón tất cả các thành viên mới và trao giải cuộc thi "My Class".

Xem thêm

BỘ MÔN CNTT TỔ CHỨC SEMINA CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9/2023

Nghiên cứu tổng quan về các kỹ thuật để sinh chú thích cho ảnh như chú thích ảnh dựa trên truy xuất thông tin, dựa trên khuôn mẫu và đặc biệt chú thích học dựa trên học sâu đã mang lại cuộc cách mạng trong sinh chú thích cho ảnh.

Xem thêm

BỘ MÔN TIẾNG ANH TỔ CHỨC SEMINAR CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9/2023

Với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho sinh viên và học sinh phổ thông và đổi mới phương pháp giảng dạy bằng cách tiếp cận công nghệ hiện đại, 15h chiều ngày 11/09/2023 tại phòng 102 Giảng đường G1, bộ môn tiếng Anh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề trong tháng 9 có tựa đề “Ứng dụng tiện ích AI hỗ trợ phát hiện, phân tích giọng nói “Reading Progress” tích hợp trong Microsoft Team trong việc dạy và học ngữ âm tiếng Anh cho sinh viên đại học và học sinh phổ thông”

Xem thêm

TS CNTT: 0966563186