BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA D13 KHOA KINH TẾ

Trong 3 ngày, từ 15/7 đến 17/7 Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2023-2024 cho các bạn sinh viên khóa D13 ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy và trò khoa Kinh tế, Trường Đại học Hoa Lư.

Từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã mặt để chuẩn bị cho Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của mình, những kiến thức, kỹ năng được trau dồi và tích lũy trong suốt 4 năm vừa qua, bây giờ là lúc để thể hiện hết mình khả năng của bản thân. Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu khoa học của mình. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn.

Các hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình, đánh giá công tâm, khách quan và tạo tâm lý thoải mái, cởi mở cho các em hoàn thành tốt báo cáo khóa luận trước hội đồng. Các thành viên trong hội đồng nhận xét, góp ý sâu sắc và có hướng dẫn cụ thể để giúp sinh viên sửa chữa, bổ sung và hoàn thiện tốt khóa luận tốt nghiệp sau buổi lễ bảo vệ trước khi nộp quyển lưu trữ về thư viện nhà Trường.

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên D13 của Khoa Kinh tế đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè. Chúc các bạn mạnh mẽ, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp:

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA D13KT

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA D13KT

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA D13KT

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA D13KT

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA D13KT