LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022 TẠI CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TIỂU HỌC - MẦM NON

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Hoa Lư, ngày 13 tháng 6 năm 2022, Chi bộ Khoa Sư phạm Tiểu học - Mầm non đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 10 quần chúng ưu tú là sinh viên của Khoa. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Trọng Hạnh - Đảng uỷ viên, Văn phòng Đảng ủy Nhà trường, các đồng chí đảng viên Chi bộ Khoa Tiểu học - Mầm non và 10 quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định.

Tại buổi Lễ, đại diện Chi uỷ Chi bộ đã công bố và trao Quyết địnhkết nạp Đảng, mỗi đồng chí đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Hoa Lư ngày càng vững mạnh. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đảng viên dự bị phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Dương Trọng Hạnh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đề nghị các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức của nhà giáo, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu của người Đảng viên trên mọi mặt trận, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi lễ, sinh viên Trần Thị Tuyết Mai, lớp D11MN, đại diện cho các đồng chí Đảng viên mới bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Trường Đại học Hoa Lư, Chi bộ Khoa Sư phạm Tiểu học - Mầm non và Quý Thầy (Cô) luôn tận tình dìu dắt, giúp đỡ để các em được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022 TẠI CHI BỘ KHOA TIỂU HỌC - MẦM NONLỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022 TẠI CHI BỘ KHOA TIỂU HỌC - MẦM NONLỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022 TẠI CHI BỘ KHOA TIỂU HỌC - MẦM NON