Trường Đại học Hoa Lư tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho sinh viên Đại học khóa D18 hệ chính quy, học sinh khối 10 trường PTTH SP Tràng An năm học 2025-2026.
Căn cứ Thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 4 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế công tác sinh viên đối với chương trình đào tạo hệ chính quy;
Căn cứ quyết định số 69/QĐ-ĐHHL ngày 25 tháng 8 năm 2025 của Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Lư về việc thành lập Ban chỉ đạo khám sức khỏe cho sinh viên đại học khóa D18 hệ chính quy, học sinh khối 10 trường PTTH SP Tràng An năm học 2025-2026. Phòng Hành chính - Quản trị đã phối hợp tổ chức với các đơn vị khám sức khỏe cho các em sinh viên, học sinh khóa mới đầu năm.
Công tác khám sức khỏe định kỳ đầu năm đảm bảo cho học sinh, sinh viên yên tâm trong suốt quá trình học tập tại trường; Phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, kịp thời phối hợp cùng gia đình trong việc theo dõi, tư vấn và hỗ trợ điều trị khi cần thiết.
Công tác khám sức khỏe đã được triển khai đúng quy định, khách quan và khoa học; Đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, sinh viên. Kết quả khám sức khỏe được lưu trữ và quản lý chặt chẽ, phục vụ công tác đào tạo và chăm sóc y tế học đường.
Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với đời sống, học tập và rèn luyện của sinh viên, học sinh, là bước chuẩn bị cần thiết để các em có một khởi đầu tốt đẹp, vững vàng cho năm học mới. Kết thúc buổi khám đã có 721 em tham gia đầy đủ các nội dung khám sức khoẻ theo quy định.
Một số hình ảnh trong đợt khám sức khoẻ