Chủ Nhật, 09:56 03/06/2018

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN CỦA SINH VIÊN D7 (NĂM 2018)

Năm học 2017-2018, trường Đại học Hoa Lư có 227 sinh viên hệ Đại học khóa 7 và 58 sinh viên hệ Cao đẳng khóa C22 tốt nghiệp ra trường, trong đó có 25 sinh viên đủ điều kiện và đăng ký làm KLTN chiếm 11,6%.

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-ĐHHL ngày 07 tháng 03 năm 2018 của Nhà trường về việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn trọng tâm tháng 3, 4, 5, 6 năm 2018, trong các ngày 25, 29, 30, 31/5/2018, các Khoa Kinh tế - Kỹ Thuật, Tự nhiên, Xã hội - Du lịch, Tiểu học - Mầm non đã tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy khóa D7.

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN CỦA SINH VIÊN D7 (NĂM 2018)

Buổi lễ bảo vệ khóa luận là dấu mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên, là cơ hội để các em sinh viên thể hiện năng lực và kiến thức chuyên môn. Sự thành công của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của bản thân dưới sự tận tình chỉ bảo của các giảng viên.

Lễ bảo vệ KLTN ở các Khoa, Bộ môn đều được thực hiện trang trọng, nghiêm túc. Hội đồng chấm KLTN đã làm việc đúng quy định, quy chế nhằm đánh giá khách quan, công bằng và chính xác nội dung báo cáo của sinh viên. Hội đồng giám khảo sau khi nghe sinh viên trình bày KLTN đã đưa ra các câu hỏi phản biện nhằm đánh giá toàn diện cả về hình thức, nội dung và tinh thần thái độ đối với nghiên cứu đề tài của sinh viên, đồng thời đưa ra ý kiến góp ý nhằm giúp sinh viên có được bài học kinh nghiệm trong những nghiên cứu tiếp theo sau khi ra trường.

Đa số các KLTN được Hội đồng đánh giá cao, các đề tài đảm bảo về nội dung kiến thức, hàm lượng khoa học, có tính mới và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn.

Trong lễ bảo vệ, các em sinh viên tự tin thể hiện kết quả nghiên cứu và trả lời tốt các câu hỏi từ phía hội đồng chấm khóa luận. Bên cạnh đó, vẫn còn số ít KLTN còn một số sai xót, cần bổ sung, chỉnh sửa lại theo yêu cầu của Hội đồng.

Chúc cho các em sinh viên Trường Đại học Hoa Lư sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!